THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG ĐƠN HÀNG XÂY DỰNG TẠI ĐÀI LOAN

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Vị trí: Công nhân xây dựng

- Công việc chính: Làm các công việc xây dựng có liên quan như buộc sắt, cốp pha, ốp trát, vận chuyển, dọn dẹp môi trường làm việc...phối hợp theo sự phân công công việc của chỉ huy

- Chế độ làm việc: Ca ngày, có tăng ca từ 60h/tháng.

-  Địa điểm làm việc:Tại công trường thi công bên Đài Loan.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Nam, độ tuổi: 23 - 45 tuổi. Cao 160 trở lên, cân nặng 50 kg, hôn nhân, học lực không yêu cầu. Ưu tiên lao động có kinh nghiệm xây dựng.

- Sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

- Được đào tạo tay nghề miễn phí trước khi tham gia thi, phỏng vấn.

- Lương cơ bản: 27,470 đài tệ/tháng (chưa tính tăng ca).

- Tổng thu nhập từ 25 - 30 triệu đồng/tháng

- Được đóng bảo hiểm theo quy định.

- Tiền ăn, ở 2500 đài tệ/tháng.

- Được hỗ trợ vay vốn của ngân hàng chính sách lên đến 99 triệu. Áp dụng cho lao động thuộc hộ nghèo; hộ cận nghèo; Dân tộc thiểu số; Người lao động là thân nhân của người có công với cách mạng; Người lao động thuộc hộ bị thu hồi đất nông nghiệp.

THÔNG TIN KHÁC

- Hồ sơ bao gồm: Sơ yếu lý lịch; Giấy khám sức khỏe (công ty đưa đi khám sức khỏe theo bệnh viện chỉ định); Chứng minh thư hoặc; Căn cước công dân; Hộ chiếu; Phiếu lý lịch tư pháp số 2; Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (4 cái).

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Thông tin chi tiết xin liên hệ và đăng ký tại: Trung tâm Dịch vụ việc làm Lào Cai để được tư vấn, hướng dẫn làm hồ sơ.

- Địa chỉ: Số 017, đường Lê Ngọc Hân, P.Lào Cai, TP Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.

• Điện thoại: 02143.832.233 (gọi trong giờ hành chính, từ Thứ 2 đến thứ 6)

• Tư vấn viên:

Bà Nguyễn Phúc Hậu 0972 091 642 - Lê Thị Thu Thúy 0328 602 882

Các thông tin tuyển dụng lao động thường xuyên được đăng tải trên Website: dvvl.laocai.gov.vn và trang facebook: Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Lào Cai