THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG - CÁN BỘ AN TOÀN LAO ĐỘNG

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

1. Phổ biến, hướng dẫn các văn bản pháp luật, các quy định liên quan đến công tác ATLĐ – VSMT trong quá trình thi công tại các Công trường.
2. Thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, nhắc nhở việc thực hiện công tác ATLĐ – VSMT tại các bộ phận theo biện pháp ATLĐ đã được triển khai và phổ biến.
3. Thực hiện các quy chế, quy định, quy trình các biểu mẫu cho công tác ATLĐ-VSMT phù hợp với thực tế tại Công trình đang thực hiện.
4. Thực hiện các biện pháp nghiệp vụ phòng ngừa nguy cơ xảy ra mất an toàn lao động.
5. Làm việc cùng Ban chỉ huy công trường kiểm tra các hồ sơ pháp lý về ATLĐ. họp báo cáo với BQL dự án.

6. Làm hồ sơ, biết đọc bản vẽ Autocad.

7. Làm việc tại công trình The Mannor tower (theo giờ hành chính).

8. Có laptop và phương tiện để làm việc.

9. Thời hạn làm việc: 3-6 tháng

II. YÊU CẦU:

1. Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Bảo hộ lao động hoặc chuyên ngành liên quan.
2. Có 02 năm kinh nghiệm trở lên tại vị trí tương đương.
3. Kiến thức tiêu chuẩn quy định ATLĐ; kiến thức các thiết bị bảo hộ lao động.
4. Chứng nhận Huấn luyện nghiệp vụ cán bộ chuyên trách an toàn lao động.

III. QUYỀN LỢI:

1. Mức lương: 9 – 11 triệu

2. Đi làm ngay

IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin chi tiết xin liên hệ và đăng ký tại: Trung tâm Dịch vụ việc làm Lào Cai để được tư vấn, hướng dẫn làm hồ sơ.

• Địa chỉ: Số nhà 017, Đường Lê Ngọc Hân, Phường Lào Cai, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

• Điện thoại: 02143.832.233 (gọi trong giờ hành chính, từ Thứ 2 đến thứ 6)

• Tư vấn viên:  Lê Thị Thu Hà 0975.754.694 - Nguyễn Phúc Hậu 0972.091.642

Các thông tin tuyển dụng lao động thường xuyên được đăng tải trên Website: dvvl.laocai.gov.vn và trang facebook: Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Lào Cai