CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI AN VIỆT – CHI NHÁNH LÀO CAI TUYỂN DỤNG

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Vị trí: Kỹ thuật viên sửa chữa ô tô (3 người); Nhân viên kinh doanh (3 người)

- Công việc chính:

+ Kỹ thuật viên sửa chữa ô tô: sửa chữa, bảo trì ô tô tại Gara ô tô; có tay nghề làm về điện, gầm, máy… từ 1 năm trở lên.

+ Nhân viên kinh doanh: Tư vấn, bán sản phẩm ô tô tải cho hãng ISUZU, SUZUKI, làm việc tại Showroom, được công ty đào tạo các kỹ năng về bán hàng trước khi vào làm việc chính thức.

- Thời gian làm việc: 7g-11h 30; 13h00 – 17h00 (tăng ca theo yêu cầu công việc).

- Nghỉ chủ nhật hàng tuần.

-  Địa điểm làm việc: Chi nhánh Lào Cai – P. Nam Cường – TP Lào Cai.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

-  Độ tuổi: 25-35 tuổi. Ưu tiên người có kinh nghiệm ở lĩnh vực tuyển dụng. chưa có được đào tạo (yêu cầu cam kết làm việc cho công ty sau đào tạo).

- Có bằng Trung cấp trở lên.

- Tỷ mỷ, chịu khó, có tính kỷ luật, trung thực, có trách nhiệm với công việc. Có nhu cầu làm việc lâu dài.

QUYỀN LỢI CHẾ ĐỘ KHI HỌC VIỆC

- Lương thử việc: 1 tháng. Lương thỏa thuận theo tay nghề hoặc theo sản phẩm.

- Sau thử việc, được ký hợp đồng 12 - 36 tháng, hưởng lương thỏa thuận theo chế độ công ty. Thu nhập từ 10 triệu trở lên.

QUYỀN LỢI CHẾ ĐỘ CHÍNH THỨC

- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN,... theo quy định và các chế độ phúc lợi khác

của Công ty.

- Được tham gia đào tạo nâng cao, thăm quan du lịch theo chế độ của Công ty.

- Môi trường làm việc thân thiện và năng động.

THÔNG TIN KHÁC

HỒ SƠ.

- Ứng viên liên hệ để được tư vấn cụ thể qua số ĐT: 0388 489 866 (Chị Nga) và xếp lịch phỏng vấn trực tiếp.

- Tuyển liên tục.

- Sau khi phỏng vấn, ứng viên sẽ hoàn thiện hồ sơ đi làm nếu đạt phỏng vấn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin chi tiết xin liên hệ và đăng ký tại: Trung tâm Dịch vụ việc làm Lào Caiđể được tư vấn, hướng dẫn làm hồ sơ.

• Địa chỉ: Số nhà 017, Đường Lê Ngọc Hân, Phường Lào Cai, TP Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.

• Điện thoại: 02143.832.233 (gọi trong giờ hành chính, từ Thứ 2 đến thứ 6)

• Tư vấn viên:

Bà Nguyễn Phúc Hậu - 0972.091.642;

Bà Nguyễn Thị Nga - 0388.489.866;

Các thông tin tuyển dụng lao động thường xuyên được đăng tải trên Website: dvvl.laocai.gov.vn và trang facebook: Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Lào Cai